0988016665

Để khách hàng có thể đánh giá, tin tưởng và có cái nhìn khách quan vào khả năng khử trùng của các sản phẩm chiếu sáng UV-C đang có mặt tại thị trường Việt Nam như: xe khử trùng UV-C Trolley, đèn bàn khử trùng, buồng khử trùng UV-C, Philips Lighting Việt Nam (tên mới là Signify Việt Nam) chia sẻ và giải thích thêm về một số Báo cáo thử nghiệm được kiểm tra tại những phòng thí nghiệm uy tín.

I. Báo cáo thử nghiệm là gì?

Báo cáo thử nghiệm là một bản tóm tắt, trong đó chứa mục tiêu, hoạt động và kết quả. Báo cáo thử nghiệm giúp đánh giá sản phẩm thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, chính phủ, các bên giám sát…

Với những sản phẩm sử dụng tia UV-C trong đó có xe khử trùng UV-C để bất họat vi rút, vi khuẩn thì Báo cáo thử nghiệm càng cần thiết và đóng vai trò quan trọng. Báo cáo thử nghiệm của Philips Lighting Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các bên thứ ba như: Viện nghiên cứu Pasteur, Trung tâm dịch vụ nhà nước Trung Hoa về đánh giá sự phù hợp CNAS, Phòng thí nghiệm Chemical Analysis Laboratories Unit, Intertek… về khả năng khử trùng của các sản phẩm UV-C bao gồm: Bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C Upper Air, Bộ máng đèn khử trùng Philips UV-C, Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley, Tủ khử trùng Philips UV-C và Tủ khử trùng Philips UV-C Mini Chamber.

II. Báo cáo thử nghiệm tại Viện Pasteur

Hoạt động được thực hiện tại Bệnh viện Pasteur Hồ Chí Minh với mẫu phết từ bàn làm việc tại của Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã thu được kết quả khả quan.

Kết quả kiểm nghiệm mẫu tại Bệnh viện Pasteur Hồ Chí Minh sau 15 phút chiếu xạ bằng ánh sáng UV-C trên vi khuẩn tụ cầu

Kết quả lần xét nghiệm đầu tiên trước khi chiếu ánh sáng Philips UV-C cho thấy có chứa đến 14 đơn vị khuẩn lạc Staphylococcus non aureus (hay còn gọi là vi khuẩn tụ cầu, thường gây ra nhiễm trùng da và đôi khi viêm phổi, viêm nội tâm mạc, và viêm tủy xương) trên các bề mặt có thể gây hại cho sức khỏe người tiếp xúc trực tiếp nếu không được khử trùng kịp thời. Nhưng chỉ sau 15 phút chiếu xạ, kết quả kiểm tra là âm tính, không còn bất kỳ loại vi khuẩn trên bề mặt bàn làm việc.

III. Phòng thí nghiệm Chemical Analysis Laboratories Unit

Phòng thí nghiệm Chemical Analysis Laboratories Unit đã được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của ISO/IEC 17025: 2017 (Nguồn: www.dm.gov.ae). Phòng thí nghiệm đã đánh giá hiệu quả khử trùng thiết bị điện trên sản phẩm Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley và thu được kết quả như sau: Thử nghiệm trên vi khuẩn: Staphylococcus aureus ATCC 6538, Escherichia coli ATCC 1010536 với nồng độ ban đầu là 1350 và 1200 (CFU/0.1ml) sau 15 phút đã giảm xuống hơn 99.9%.

Kiểm nghiệm khử trùng trên Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley

IV. Intertek

Với bề dày hơn 130 năm, Intertek là đơn vị cung cấp các dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và chứng nhận sản phẩm đã được chứng nhận, công nhận và hợp tác rộng rãi trên toàn cầu. Vừa qua, Intertek đã tiến hành kiểm nghiệm khử trùng trên sản phẩm Bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C Upper Air và thu được kết quả như sau:

Đánh giá trên vi khuẩn Coli Phage Φ X174 trong vòng 45 phút sau khi chiếu xạ đã giảm 99.9% số lượng.

Kiểm nghiệm khử trùng trên sản phẩm Bộ đèn khử trùng không khí trên cao Philips UV-C Upper Air 4x9W trong 10 phút giảm 99.9% virus, vi khuẩn

V. Trung tâm dịch vụ nhà nước Trung Hoa về đánh giá sự phù hợp CNAS – Thành viên chính thức: ILAC – MRA

CNAS là tổ chức công nhận của Trung Quốc được thành lập dưới sự phê chuẩn của Cục công nhận và chứng nhận. CNAS được thành lập ngày 31 tháng 3 năm 2006 từ sự sáp nhập của Tổ chức công nhận quốc gia về chứng nhận (CNAB) và Tổ chức công nhận quốc gia về công nhận phòng thí nghiệm (CNAL). Hệ thống chất lượng của CNAS được xây dựng phù hợp với quy định của ISO/IEC 17011 và các tài liệu có liên quan được quy định trong APLAC và ILAC.

Trung tâm dịch vụ nhà nước Trung Hoa về đánh giá sự phù hợp CNAS hiện nay đã là thành viên chính thức của ILAC – Hiệp hội công nhận phòng thí nghiệm quốc tế hoạt động dựa trên chuẩn mực ISO/IEC 17011 và thực hiện công nhận cho các phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn theo ISO/IEC 17025, phòng xét nghiệm y tế theo ISO 15189 và các tổ chức giám định theo ISO / IEC 17020. ILAC giám sát hoạt động công nhận trong các lĩnh vực hiệu chuẩn, thử nghiệm, xét nghiệm y tế và giám định.

Thử nghiệm của CNAS trên vi khuẩn: Staphylococcus aureus ATCC 6538, Escherichia coli ATCC 1010536 (Trực khuẩn lị gây nên các bệnh đường ruột), Pseudomonas aeruginosa ATCC 15442 (Trực khuẩn mủ xanh) và Bacillus subtilis var. niger ATCC 9372 (Trực khuẩn cỏ hoặc trực khuẩn rơm) sau 30 phút chiếu xạ đã giảm xuống 99.9%

Kiểm nghiệm khử trùng trên Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley trong 30 phút
Kiểm nghiệm khử trùng trên Tủ khử trùng Philips UV-C

Trên đây là một số báo cáo thử nghiệm về các sản phẩm Philips UV-C mà Philips Lighting Việt Nam được trích dẫn từ đơn vị nghiên cứu thứ ba. Các thông tin liên quan về tên gọi và tác hại của các loại vi khuẩn được Philips Lighting Việt Nam tìm hiểu ở các nguồn tin bên ngoài nhằm dễ dàng diễn giải hơn cho độc giả. Đối với Quý khách hàng doanh nghiệp, đối tác cần chi tiết hơn về các báo cáo thử nghiệm trên, Philips Lighting Việt Nam sẽ tư vấn và cung cấp khi có yêu cầu.

Bên cạnh việc đảm bảo thực hiện 5K, một số doanh nghiệp đã tiên phong ứng dụng giải pháp Philips Lighting UV-C để chủ động phòng chống mầm bệnh, tăng cường bảo vệ sức khoẻ của khách hàng và nhân viên trong điều kiện bình thường mới.

Hiện nay, Công ty TNHH FSI Việt Nam đang là đơn vị phân phối độc quyền giải pháp khử trùng UVC với các sản phẩm xe đẩy UV-C Trolley 1 tay, 2 tay. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua:

Hotline: 0982.756.661

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *