0988016665

Thang máy là một trong những nơi có nguy cơ cao gây lây nhiễm dịch bệnh vì có điện tích nhỏ và tần suất ra vào đông. Chính vì vậy để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh cần phải có giải pháp khử trùng thang máy một cách hiệu quả. Cùng FSI Việt Nam khám phá giải pháp khử trùng thang máy từ đèn khử trùng UV-C Philips.

Thang máy một nơi có nguy cơ cao gây lây nhiễm dịch bệnh

Tỷ lệ xuất hiện mầm bệnh lây lan trong thang máy tại các chung cư, tòa nhà làm việc rất cao, vì người sử dụng thang máy thường có thói quen đứng dựa vào vách thang máy, nói chuyện, sử dụng các nút bấm, chạm tay vịn, hắt hơi… Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virus tích tụ và phát tán. Vì vậy, việc khử trùng thang máy là rất quan trọng, giúp hạn chế các nguồn lây lan mầm bệnh. Do đó hãy cùng FSI Việt Nam đi tìm giải pháp để giải bài toán trên với các sản phẩm đèn khử trùng UV-C.

Các giải pháp khử trùng buồng thang máy

Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air

Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air có khả năng khử trùng không khí liên tục trong khi các hoạt động kinh doanh, sinh hoạt diễn ra bình thường, làm giảm nguy cơ lây nhiễm, đây chính là giải pháp khử trùng không khí an toàn và tối ưu cho các chung cư, tòa nhà.

Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air sẽ tự động hút không khí trong buồng thang máy và khử trùng không khí. Sau khi được lọc hoàn toàn các vi khuẩn, virus, luồng khí mới sẽ được thổi lại vào buồng thang máy một cách tuần hoàn, mang hiệu quả khử trùng đạt trên 90% trong vòng sau 2 giờ với diện tích nhỏ hơn 30m2, trần cao dưới 2.9m.

Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley

Ngoài Máy khử trùng không khí UV-C chủ động Philips Active Air, còn có giải pháp khử trùng bề mặt, đó chính là Xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley kết hợp với bộ lưu điện UPS giúp khử trùng linh hoạt bề mặt thang máy để Ban Quản Lý yên tâm sử dụng, di chuyển.

Sản phẩm khử trùng ở cấp độ 3-log (99.9%) diện tích vuông – 30m2 hoặc tròn – 48m2 chỉ trong vòng 30 phút. Tia chiếu xạ UV-C 360 độ đảm bảo khử trùng các bề mặt nằm trong phạm vi của thang máy. Bên cạnh đó, xe đẩy khử khùng UV-C Trolley có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa, thiết lập sẵn trước khi hoạt động nhằm tăng sự tiện lợi và an toàn khi vận hành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *