0988016665

Philips Lighting Việt Nam ra mắt Máy khử trùng không khí Philips UV-C chuyên dụng với những ưu điểm từ dòng sản phẩm cũ và kết hợp bổ sung một số tính năng ưu việt mới, mang đến một giải pháp khử trùng không khí toàn diện.

Máy khử trùng không khí Philips UV-C chuyên dụng có gì?

Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp như chủ nhà hàng, phòng gym, quán cà phê… sẽ phải đối mặt khi mở cửa trở lại trong trạng thái “bình thường mới” đó chính là chất lượng không khí. Vậy, làm sao để doanh nghiệp, chủ đơn vị kinh doanh vừa có thể mở cửa mà vẫn đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ nhằm tăng sự tin cậy của mình? Giải pháp chính là Máy khử trùng không khí Philips UV-C chuyên dụng mang lại hiệu suất khử trùng không khí mạnh mẽ đạt đến 99.9% trong phạm vi không gian 50m3 chỉ trong vòng 8 phút.

Sản phẩm hoạt động bằng cách hút không khí ở bên ngoài, sau đó xử lý qua bộ lọc tia UV-C để khử trùng các loại vi khuẩn, virus trong không khí. Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, một luồng không khí sạch sẽ được thổi ra ngoài môi trường và tuần hoàn liên tục. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thiết kế vỏ đặc biệt tránh sự rò rỉ ánh sáng UV-C, an toàn cho người sử dụng.

Máy khử trùng không khí Philips UV-C chuyên dụng có 03 lớp lọc cho hiệu quả tối đa và an toàn với người dùng

Ngoài ra, Máy khử trùng không khí Philips UV-C chuyên dụng không sản sinh khí ozone, không làm hại môi trường. Bên cạnh đó, bảng hiển thị trong suốt cũng là một điểm cộng lớn. Thêm nữa, nút điều khiển giúp người dùng dễ dàng sử dụng với các tùy chọn:

– Hỗ trợ cài đặt thời gian từ 1 giờ đến 16 giờ

– Chức năng đề nghị bảo trì và thay thế bộ lọc và đèn UV tại nhà với quy trình đơn giản

– Cảnh báo lỗi đèn UV-C, cảnh báo hết thời gian sử dụng

Thiết kế bảng điều khiển cảm ứng tinh tế cùng đa dạng tùy chọn cho người dùng

Máy khử trùng không khí Philips UV-C chuyên dụng sở hữu thiết kế tinh tế cùng 3 tùy chọn kích thước: Nhỏ – 170mm X 170mm X 300mm; Vừa – 298mm X 297mm X 610mm; Lớn – 347mm X 346mm X 760mm với khả năng và công suất khử trùng khác nhau. Quý khách hàng nên xem xét kỹ nhu cầu và không gian để lựa chọn kích thước phù hợp đồng thời đạt được hiệu quả khử trùng tốt nhất nhé!

Máy khử trùng không khí Philips UV-C chuyên dụng có 3 lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *