0988016665

Chiều 7/5, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 10 xe đẩy khử trùng UVC Trolley Philips do Công ty TNHH FSI Việt Nam trao tặng tỉnh Vĩnh Phúc để phòng, chống dịch Covid-19.

Với tình hình dịch bệnh liên tục có những diễn biến phức tạp, các ca nhiêm xuất hiện ngày càng nhiều tại tỉnh Vĩnh Phúc. Thấy được những khó khăn, vất vả trong công tác phòng chống dịch của tỉnh Vĩnh Phúc và chung tay cùng đồng bào tỉnh, FSI Việt Nam đã dành tặng cho tỉnh 10 chiếc xe đẩy khử trùng UVC Trolley Philips.

Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu UV-C có khả năng khử khuẩn đến 99,99% trong thời gian ngắn và trong đó có cả virus SAR-CoV2.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh tiếp nhận tài trợ. Ảnh: Dương Chung

Với 10 xe đẩy khử trùng UVC Vĩnh Phúc đã tiếp nhận trong đó có 6 bộ xe đẩy tay nâng đèn sử dụng 2 bóng TUV 30W và 4 bộ xe đẩy tay nâng đèn sử dụng 4 bóng TUV 30W, tổng giá trị 100 triệu đồng.

Đây là những thiết bị được thiết kế để sử dụng tia UV-C với khả năng khử trùng không khí, bề mặt, vật thể và nước có khả năng giảm nguy cơ nhiễm trùng và đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Qua thử nghiệm, các nguồn sáng UV-C đã vô hiệu hóa tới 99% vi rút SARS – CoV-2 trên bề mặt trong 6 giây chiếu xạ.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty TNHH FSI Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh cho biết, sau khi tiếp nhận 10 xe đẩy khử trùng UVC của công ty, UBND tỉnh sẽ phân bổ đến các cơ quan, đơn vị đang thực sự cần và sử dụng các thiết bị này hiệu quả nhất trong phòng, chống dịch Covid-19.

–Theo báo Vĩnh Phúc–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *