0988016665

Sáng ngày 04/05/2021, tại phòng họp tầng 5 tòa nhà Trung học JIS, Công ty TNHH FSI Việt Nam – Nhà phân phối chính hàng UV-C Phillips tại Việt Nam đã tổ chức trao tặng xe đẩy khử trùng UVC cho Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) nhằm góp phần phục vụ công tác diệt khuẩn tại các phòng học, phòng chức năng, xe buýt và không gian chung trong nhà trường.

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ chưa có tiền lệ. Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, bất kỳ mầm bệnh nào còn sống sót lại trong không khí mà chúng ta hít thở và trên các bề mặt chúng ta chạm vào đều có thể ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Bởi vậy, thế giới luôn muốn tìm giải pháp hiệu quả để bảo vệ con người khỏi các tác nhân có hại đó. Một trong những lựa chọn tối ưu mà con người chúng ta đang lựa chọn là sử dụng khử trùng bằng tia UV-C.Và trong đó sản phẩm xe đẩy khử trùng UVC đang được đưa vào áp dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như: ngân hàng, bệnh viện, trường học,…

Lễ trao tặng xe đẩy khử trùng UVC

Công ty TNHH FSI Việt Nam trao tặng xe đẩy khử trùng UV-C

Tại buổi gặp gỡ và làm việc, đại diện của Công ty TNHH FSI Việt Nam đã thay mặt Tập đoàn Signify Việt Nam (tên gọi mới của Phillips Lighting) trao tặng 02 chiếc xe đẩy khử trùng UVC loại 1 tay đèn cho đại diện JIS. Đây là hệ thống máy khử trùng bằng tia UV công nghệ cao, có khả năng phát ra tia cực tím UV loại C với bước sóng khoảng 253,7 nanomet. Tia UV-C đã được chứng minh tính hiệu quả trong diệt khuẩn vì có thể phá hủy ADN của virus, vi khuẩn, nấm mốc và những mầm bệnh khác trong không khí, trên bề mặt, trên vật thể mà con người tiếp xúc, ngăn chặn khả năng nhân lên của các vi sinh vật. Đồng thời, tiết kiệm chi phí khử trùng và giảm việc sử dụng hóa chất.

Thực hiện khử trùng bằng xe đẩy khử trùng UVC tại phòng học

Trước khi đưa vào sử dụng thực tế, Tập đoàn Signify đã kết hợp với Đại học Boston (Mỹ) tiến hành nhiều cuộc thí nghiệm tại Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL) đã cho thấy trong điều kiện phòng thí nghiệm, khi chiếu xạ nguồn sáng UV-C lên một bề mặt vật liệu đã được phơi nhiễm vi rút SARS-CoV-2 (vi rút gây nên đại dịch COVID-19), kết quả, với liều lượng 5mJ/cm2 giúp giảm đến 99% vi-rút SARS-CoV-2 (bức xạ trong 6 giây). Cũng theo dữ liệu nghiên cứu, với liều bức xạ 22mJ/cm2, lượng vi-rút đã giảm  đến 99.99% (bức xạ trong 25 giây).

Điểm ưu việt của xe đẩy khử trùng UV-C

Xe đẩy khử trùng UVC được kiểm duyệt nghiêm ngặt và khuyến cáo an toàn, sử dụng phù hợp cho phòng có diện tích từ 10m2 đến 120m2 .Nhiệt độ hoạt động từ 5⁰C to 40⁰C, thân vỏ làm bằng hợp kim thép không gỉ, chân đế 4 bánh lăn có khóa, rất thuận tiện cho quá trình di chuyển. Cánh tay đèn có thể mở ra và thu gọn theo các góc được định sẵn và cất giữ với khóa chốt an toàn. Bảng điều khiển trên thân xe, có khả năng cài đặt hẹn giờ. Loa và hệ thống cảnh báo, hướng dẫn vận hành bằng giọng nói, Trọng lượng xe: 6,7kg

Sau lễ trao tặng xe đẩy khử trùng UVC giữa 2 bên, đại diện công ty cũng đã tiến hành chạy thử nghiệm tại phòng học kín và xe buýt của nhà trường. JIS tin tưởng rằng bằng việc tiếp nhận và đưa vào sử dụng tia UV khử trùng tại trường sẽ góp phần xây dựng môi trường an toàn cho các em học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên yên tâm học tập và làm việc hiệu quả.

Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện Công ty TNHH FSI Việt Nam đã thay mặt nhãn hàng Phillips đến trao tặng xe đẩy khử trùng UVC rất hữu ích cho JIS.

—Theo thông tin từ Trường Quốc tế Nhật Bản–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *